Paninigas ng tyan tuwing gabi

Hi mga mommy, im a first time mom normal po ba na ninigas ang tyan tuwing gabi after kumain? Im 20w and 2days today. Napansin ko lang kasi nitong mga nakaraang araw na ninigas ang tyan ko after dinner pero tuwing breakfast and lunch hindi naman and malikot naman si baby. Medyo nagwoworry lang ako kasi first time kong nafefeel yung ganun.

1 Reply

its ok Lang po if wala Naman na pain nothing to worry. mag pa consult agad sa OB pag intense ang sakit na Naninigas ung puson,with back ache,and bleeding Yan po ang delikado

1y ago

Thanks mi, no pain naman or bleeding or backpain naman po ☺