irregular poop of breast feeding baby

hi mga mommies...tanong ko lang meron po ba dito na pure breastfeed naman pero hindi regular ang pagpoop ng baby and kailan naregular ung pagpoop ng baby nyo... Ung baby ko po kasi is 2months na pero pure breastfeed na sya dati kasi mix feeding sya nung days plang sya until nag1month nagpure bf na ako pero until now hindi pa din regular poop nya...minsan 7days pinakamahabang hindi sya nagpoop

1 Reply

Wala kasing tapon sa bmilk po kaya minsan inaabsorb muna ng katawan ni baby ang intakes nya. Si lo kahit 9mos sya ngayon yun talaga poop nya minsan aabot ng 1week, usually 3-4days bago mag poop :)

4y ago

ever since po hindi nageveryday ung pagpoop ng baby nyo?