Baby

Hi mga Mamsh! baby ko is going 3 this month, since nag 2 months sya, ndi na madalas ung pagpoop nya. 4days na simula nung last nyang poop. what will i do? help plss. exclusive breastfeed

1 Reply

consult your OB momsh. kasi ako ebf sa baby ko when he was 1-4mos. pero everyday sya nag popoop. baka kasi constipated si lo mo pero may mga exercises naman na pwede mong gawin para sakanya. like ung massage yung tummy and yung sa paa ung bicycle parang pumepedal ng bike.