asking

hello mga mommies,sino po dito na naturokan na ang baby,sakin po kanina lang nagpa vaccine kami first time pag uwi namin nakatulog c baby pagka gising nya umiiyak bigla tapos namumutla grabi d ko alam ang gagawin para akong mahimatay na nakikita ang anak ko na ganun,nilagyan ko ng maligamgam na tubig yung paa nya ayun okay na xa.tanong ko sa susunod na injection same parin ba ang sakit or mas masakit na ??kawawa naman ang anak ko ayaw ko na maulit yung katulad kanina baka mapaano pa baby ko.2 months pa baby ko .salamat sa makasagot po at saka alin ba maganda yelow o maligamgam na tubig?pinainum ko din xa ng tempra pagdating namin.

2 Replies

depende po sa iniinject sa baby yan e meron talagang lalagnatin sinasabi naman po kung nakakalagnat yung ituturok di po ba sinabi? ganyan dn baby ko nakakatulog pag uwi pero paggising iyak ng iyak ayaw na magpababa

wala naman pong sinabi na makalagnat sis,wala akong tulog taas lagnat tapos iyak ng iyak