Maligamgam or mainit na tubig...

Hello mga mommies...pwede po ba ako magbabad ng mainit or maligamgam na tubig sa paa na may asin para lang marelax hehe...8 months preggy po..salamat sa sasagot...

2 Replies

Bawal po mainit sis. Natural na mataas ng konti ang temperature ng buntis, pinaiiwas na tumaas pa lalo dahil hindi maganda sa bata. Maligamgam is ok. Madaming babasahin sa internet about dyan, ingat po

5y ago

welcome anytime sis

pede nmn po cguro pero sa umaga po wag na sa hapon kc po baka pasukan ka na po ng lamig nun

5y ago

kaya nga po..salamat po sis💕