Namaga yung hitang nabakunahan kay bay

Hello po nung october 12 po kasi tinurukan baby ko tapos hindi ko na nilagyan ng maligamgam na tubig. Pag uwi nilagyan ko lang sya ng malamig na tubig at tiny buds after shot tapos po ngayon october 16 na mapula at medyo maga pa yung turok sa kanya nag aalala ako ano po kaya pwede pa gawin? Nilalagyan ko na sya ng maligamgam ngayon😢😢

2 Replies

Hi mommy. Tiny Buds user here. After bakunahan ni baby, pag-uwi, as per the health center staff, pinapainom ko agad ng paracetamol si baby para maibsan ang pain. To add, nilalagyan ko rin ng after shots sa mismong paligid ng turok niya. Ang ginagawa ko po nilalagay ko sa ref yung after shots bago kami pumunta sa center para malamig paguwi. After ilang mins ng pagapply ng cream saka ko nilalagyan ng hot pack gamit yung buubuu hot and cold pack kasi mas madali siya gamitin at iapply. After that po okay na si baby. Nakakatulog na siya. 🙂

Hello mamsh, Ano po yung buubuu hot and cold pack saan po pwede mabili?