MALIGAMGAM NA TUBIG

Mga mommies 3 months na po si baby pwede na po bah xa paliguan NG tap water Lang at hindi na MALIGAMGAM na tubig? Ty In advance po sa sasagot

10 Replies

Pamangkin ko 4 yrs old na maligamgam padin pinangpapaligo. Masyado kaseng malamig para sa bata ang tap water lang

maligamgam muna. hinayhinay nalang sa pah sanay sa katawan niya ng tap water wag mo lang biglain.

since day1 until now na 1yr and two months na cxa pinapaliguan ko parin cxa with warm water.

Kung tap lang make sure na malinis ang water , baka mamaya mag cause pa ng amoeba

tinatanggal ko lang lamig ng tubig tapos yun na pinapaligo ko kay lo eversince

Medyo malamig kasi tap water, much better maligamgam pa din.

Warm water is the recommended bath temperature for babies.

c LO ko turning 9months maligamgam pdn hehe

Maligamgam na tubig pdin po mommy.

opopwede po maligamgam po