Delivery

Hi mga mommies! Question po, ano po ba ang mas okay and SAFE? Been CS before sa first baby ko. And now preggy ako going to 26 weeks. Pinapapili ako ng OB ko ano mas preferred ko, CS or Normal Delivery: kaya kasi nila both pagisipan ko daw mabuti.. Pero natatakot ako.. Ano bang recommended?

2 Replies

Pag kaya mo i normal sis go ka sa normal. Cs ako sa panganay ko. 25 weeks preggy ako ngayon. First trimester pa lang nagsabi na ako sa ob ko na baka pwede ko na i normal delivery tong pangalawa. Sabi nya di na daw pwede kasi nag labor ako sa panganay ko saka pumutok panubigan ko. Kung ecs dahil cord coil or breech position sana sa unang anak. May chance na pwede daw i normal. Kaya no choice ako kundi sundin ob ko kasi mas alam nya kung anong makakabuti samin ni baby

5y ago

tama si OB.. cs ka talaga... kakaiba kasi yun na nilalagnat ka.. dati kasi ako di naman nilagnat..

Kung kaya mu mag normal delivery mommy mas maganda kasi hindi muna pagdaanan ang healing sa tahi nang cs. Cs ako sa first baby ko, kung susudan namin to gisto ko normal delivery na.

5y ago

high risk kasi ang pregnancy ko now.. premature kasi first baby ko.. kayo super takot and trauma na.. hindi ba mahirap kapag normal? di naman apektado tahi natin non sa loob ng tiyan?