Normal or CS

Hello mga Mommies :) I need your help. Meron bang mommy dito na pwede mag normal delivery pero mas pinili ma CS due to personal preference ma CS? My OB told me kasi na mostly ng first time mom na nagnonormal delivery hindi kinakaya kaya nauuwi sa emergency CS. Mas mahal at nadodoble gastos. Your insights are highly appreciated. Thank you!

2 Replies

FTM here. i had a smooth pregnancy nman no complication. kakapanganak ko lang and yes ibang klaseng sakit mararamdamam mo akala ko mataas pain tolerance ko.. hindi pala. i am requesting for CS na when inreach 7cm di ko na kaya.. pero pinilit pa din ni OB since mababa na si baby.. sinaksakan na lang ako ng anethesia kaya medjo kumalma ako nakatulog na din simula nungnnaramdaman kong lumabas na si baby.. di lang ako marunong umire kaya tumagal kami almost 1hr ako sa labor room. talk to your OB na in advance its possible naman.. its your decision naman ang masusunod at the end.

pde naman po normal and painless. may anesthesia kaya bawas ung sakit. sakin po pag punta ko ospital 8cm na kaya hindi kaya ng epidural daw so spinal anesthesia binigay sakin, aun wala na ako maramdaman as in