CS OR NORMAL DELIVERY?

Hi po, I’m a first time mom and hindi ko po alam kung mag cs po ba ako or normal? Ano po bang mas okay? Mag aadvise po ba sakin si OB kung ano mas better o sya din po i aask ako ano mas prefer ko? Hindi ko po kaai talaga alam ano po ba mas okay? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normally sis normal delivery ang preferred ng madami since mas madali ang recovery. If kaya manormal normal delivery gagawin sayo ng ob. Maccs ka lang if may mga complications like high blood or mataas ang sugar or masyado malaki si baby maliit ang sipitsipitan mo... malalaman mo yun pagmalapit ka na magdue.