Recommended diaper without moisture or that absorbs moisture

Hi mga mommies.... papalitan ko n kasi diaper ng baby ko.... ngayon 9 Months n sya mas pawisin at nag momoist ng sobra yong nappy area nya kya nagkakarashes sya..... yong diaper nya magic dry hiyang sya don simula ng 4months sya nagstart... lampeim yong diaper nya mg new born sya... nagrashes sya kaya try namin magic dry kasi yong pinsan nya nahiyang doon.. pero ngayon parang hindi n sya hiyang.... napansin ko nagmomoist .... pinapawisan yong nappy area nya at hindi naaabsorb ng diaper.... balak ko palitan ng pampers, eq dry or huggies or any diaper n hindi pinapawisan yong skin. as in dry tlga lalo n pag may wiwi... ok sana yong magic dry, hindi pricey at clothe cover naman at satisfy naman ako.... kaso ngayon siguro mas pawisin ang bata habang nalaki and hindi tlga nag aabsorb ng pawis. Thank you sa mga sasagot......

1 Reply

Ako eq dry gamit ko.. sa rashes naman ni baby ung rashfree na ointment..

4y ago

sis hindi b nagpapawis yong skin ng baby mo sa eq dry? thanks