Late sleep

Mga mommies! Pano po ba makatulog ang mga buntis sa gabi? Hirap kasi ako kasi mas grabe galaw ni baby sa gabi nahihirapan din ako minsan huminga at di ako comfortable kaya nag iiba iba ako ng posisyon. Tips naman po dyan.

1 Reply

ganyan dn ako mnsan mommy.. ☹ gngwa ko ngpapaMusic tpos nkaheadset. pero active tlga sila sa mdaing araw 🤣

5y ago

Sinabi mo pa po. Hays gusto ko din kasi makapag pahinga ng tama kasi baka makasama kay baby. Pero thanks po😊