transverse lie position

Mga mommies,need your suggestions po. Im 36weeks 3 days now. Last week nagpa check up ako then sabi nong nag nurse na nagcheck up sakin nakatransverse daw si baby. Im a bit worried kasi till now di pa din sya naikot. Ano po ba dapat gawin para maging okey position nya before ako manganak. Thanks a lot in advance po :)

2 Replies

Thanks po.. medyo ok naman movement nya ng pinakinggan nya yung music😊

Ilawan niyo po or patugtugan ng music ilalim puson niyo para masundan ni baby