Pregnancy

Hi mga mommies, Kakapanganak ko lang po last december and nagkamens na ko ng april at May. Kaso ngayong June, di pa ko dinadatnan (delayed na). Nag-do-do kami ni hubby pero withdrawal. Wala akong ginagamit na contraceptive. Kinakabahan ako. Bukas palang ako magppt. Posible ba kong magbuntis agad? Pure breast feeding po ako. Salamat sa sasagot. Godbless.

1 Reply

May possibilities paren po kahit na pure breastfeed ka kay baby.

4y ago

Salamat po. Bukas magpt po ako. Mejo kinakabahan ako kase back to work na ko nxt month.