close cervix at mataas pa si baby

Mga mommies..im so worried na..39wiks & 2 days na ko.pero bakit ganun.knna ngpa ie ako pero ang sb sakin mataas parin daw c baby at close cervix parin ako..d ko na alam ang gagawin ko..everyday nmn ako nglalakad..nag iisquatting din ako pero bakit d parin sya bumababa.natatakot ako kz bka maoverdue na na at makakain n sya ng pupu nya...help me nmn kung ano pa pwede kong gawin..

1 Reply

Kausapin mo c baby mommy, nag try po kayo ng evening primrose?