Medyo out of topic

Hi mga mommies☺️I am so confused po kasi about something..ung close friend ko kasi bumisita sa bahay..and then, he told me na ung bf ng pinsan ko eh nagpupunta daw madalas sa club malapit sa knila..at naglalabas ng girl..madalas daw un.kasi un ung sabi saknia nung babae sa club.kakilala nia kasi..tinuro nia ung guy at sinabing customer daw nla madalas sa club!.ngayon, gustong-gusto kong sbhin sa pinsan ko kasi ciempre pinsan ko un eh..and conservative un at sobrang bait..hnd nia alm n gnun pla gnagawa ng jowa nia!.ang problema ko pag sinabi ko baka sakin magmula ung gulo nla?pro ayoko nmn kasi na ginaganun ung pinsan ko.ilang araw ko na to pinag-iisipan..what do you think po?

14 Replies

prevention is better than cure! kelan kapa aaksyon if kasal na sila? wag din tanga minsan, what If yan mangyari sayo diba mas gustohin mong malamn ng maaga!

5y ago

First of all..kelangan ko pa ng proof tlg..dhl sinabi lang dn sakin.hnd ako mismo ang nakakita!.at hnd ko sinabing hnd ko sasabhin so think twice before you click🙂