Medyo out of topic

Hi mga mommies☺️I am so confused po kasi about something..ung close friend ko kasi bumisita sa bahay..and then, he told me na ung bf ng pinsan ko eh nagpupunta daw madalas sa club malapit sa knila..at naglalabas ng girl..madalas daw un.kasi un ung sabi saknia nung babae sa club.kakilala nia kasi..tinuro nia ung guy at sinabing customer daw nla madalas sa club!.ngayon, gustong-gusto kong sbhin sa pinsan ko kasi ciempre pinsan ko un eh..and conservative un at sobrang bait..hnd nia alm n gnun pla gnagawa ng jowa nia!.ang problema ko pag sinabi ko baka sakin magmula ung gulo nla?pro ayoko nmn kasi na ginaganun ung pinsan ko.ilang araw ko na to pinag-iisipan..what do you think po?

14 Replies

Try to open up in positive way and after that advise ur cousin na kausap bf niya ng masinsin to know the truth... Di mo naman intented na saktan pinsan mo sa malalaman niya pero di niya deserve yun kung sakaling totoo man yun

5y ago

Thanks sis☺️

Proof mamshi. Baka kasi magulo ang relationship nila kahit wala naman palang nagaganap. Or pinsan mo mismo papuntahin mo sa club para di sayo manggaling, para makita nya mismo..

Mas ok na maging straightforward about it asap. Kesa sa maging huli ang lahat na mahawahan pa ng sakit ung pinsan mo. Mas di kakayanin ng kunsensya mo if ganun ung mangyari.

Your cousin deserves to know the truth kasi mukhang di matinong lalaki yan and mamaya baka mahawaan pa niya ng std yung couz mo pag nakasal na sila. Anyway, goodluck momsh 🙏

5y ago

Thank yoj

Sabhin mo girl pinsan mo yun ☺️ Kawawa naman ponsna mo kung lolokohin ng jowa nya ng wala syang kaalam alam baka mamaya makakuha pa ng sakit pinsna mo dun sa jowa nya

Mahirap pong mangealam sa isang relasyon. Pero mas okay po siguro na siya nalang mismo makakita sa bf niya or kayo po pag nakita niyo kausapin niyo po yung bf ng pinsan niyo.

5y ago

Yun nga din po ang naisip ko ayoko makealam kaya gang ngaun d ko pa masabi kht close kmi..d nmn kasi kmi ganong close nung guy..nag-aalala lang ako sa cousin ko..ang tgal n nla sobra

Sabihin mo dapat. Sa atin mga gurls pagtataksik pag may alam kang ginagawa ng asawa or bf nila tapos di mo sasabihin. Parang kinunsinte mo na rin ung guy pag ganon

5y ago

Wla nmn akong sinabing hnd ko po sasabhin..iniisip ko p kung paano..ciempre hnd ko hahayaang lokohin lng pinsan ko..

prevention is better than cure! kelan kapa aaksyon if kasal na sila? wag din tanga minsan, what If yan mangyari sayo diba mas gustohin mong malamn ng maaga!

5y ago

First of all..kelangan ko pa ng proof tlg..dhl sinabi lang dn sakin.hnd ako mismo ang nakakita!.at hnd ko sinabing hnd ko sasabhin so think twice before you click🙂

Kuha ka muna ng silid proof bago mo sabihin or yung ikaw mismo makakakita. Para kahit papaano matibay at may panghahawakan kang tama yung sinasabi mo.

Ate, mabuti punta kadun sa sinasabing club tapos mag disguise ka. Mag pajama ka ganern haha. Ikaw mismo makakita