ayaw kumain ?

Hello mga mommies/daddies help naman po, ilang days na ayaw kumain ng anak ko, maski cerelac ayaw nya. Puro dede lang gusto. 11months na sya. Dahil ba to sa pag ngi ngipin? Kasi nung mga nakaraang pag ngingipin nya di naman ganto ? nag aalala lang ako kasi ayaw nya kumain.

1 Reply

Ganyan din si Lo hehehe. Pinagsasawaan po nila food nila. Pero sa tinapay bet na bet ni lo ko. May ganyan talagang Age nila na umaayaw sa food nila hayaan mo lang po mamsh maliit oa naman din po stomach nila kaya padedehin mo muna ng padedehin. Mga veggies na minamash try niyo na po skanaya at lasahan niyo po kahit konti. Ngayon si lo pinagsasawaan niya ung patatas gusto niya po ung masasabaw at matakaw na din kumain.

4y ago

Tiki tiki po,dun po kasi sya nahiyang