diaper

hi mga mommies...bka like nyo ng diaper for ur baby...i have extra pampers dry and huggies dry...msg nyo ako give ko nlang sa inyo kc naghoard ako dti kso maliit na for my baby eh..both size small...mas ok if taguig area para kau nlang pay ng pagpick up dto...sa panahon ngaun we need to share and help kung kya nmn khit konti...

2 Replies

Hi mommy. Baby ko huggies small gamit. 2months old. Kung okay lang samin nalang.

4y ago

Okay mommy. Add kita sa messenger ngayon