Mamypoko Instasuot

Background: Baby is 6wks old I don't like Huggies dry kasi pag nagwiwi parang namamawis yung diaper. Asan yung dryness dun? Eq dry, nagrashes si baby We've been using Pampers tape type NB kaso it's small na for my baby. Now, wala available Pampers Small size sa groceries near our place... So hubby bought Mamypoko INSTASUOT SMALL kasi yun nalang daw available, walang tape type. Now, my dilemma is, is it okay for a 6wk old baby to use pants type diaper?

1 Reply

pwede naman po cguro mommy. kaso mas mganda tlaga ang tape type s ganyang edad. may pants type k n lng po pag medyo malikot n c baby suotan ng diapers. ipaubos nyo n lng po yan. kami madami n ntry na diapers kay baby hinanap nmin san sya nahihiyang. maganda dn po n nrand ung sweet baby + tsak super twin n prang denim ung diaper pero ang ganda po nun