Bcg vaccine

hello mga mommies..ask lng po kung normal lng ba to (see pic)..BCG vacvine po e2..6th weeks na po c baby ko..tia

Bcg vaccine
71 Replies

Normal lng po :) magnana pa po yan .. if ever, hayaan lng lumabas then linisan lng .. wag po niyo pigasun kasi kusa nmn lalabas yun nana

ganyan din po sa baby ko.. sabi nila pag ganyan dw buhay ang pag katurok.. pero pumotok din po sa lo ko ngayon normal na turok na

Normal yan momsh. Buhay kasi ung bakuna nya which is mas okay. Baby ko nga hanggang ngayon medyo ganyan pa e. 5 mos na sya.

Yes po momshie normal, yung sa lo ko po almost 1 month saka po namaga.. Pero gumaling din po agad. No need to worry po😊

Opo nor.al lng yan, magkakanana p po yan at puputok kusa... buhay po ang bakuna pag ganyan... ganyan din s pamangkin q..

Normal lang po yan mommy, Ganyan ren po sa baby ko, nag nana pa nga po. pero Okay nanaman po sya ngayon.

Normal po.ganyan din baby ko dati dalawang beses pa ngang lumabas ang nana,pero okay na po siya ngayon.

Yes po. Nabahala nga ako nung walang ganyan lo ko. Kasi yung kay lo ko po, after a month pa nag-appear.

Yes namamaga po, please apply cold compress po para malessen ang pamamaga. Mawawala din po yan within 2 days

5y ago

What if hindi po namamaga ang bcg vaccine ibig ba sabihin hindi tumalab?

Ok lng po yan wag lng masyado galawin bka.mainfect dpat po malinis lagi malapit sa turok nia