Bcg vaccine

hello mga mommies..ask lng po kung normal lng ba to (see pic)..BCG vacvine po e2..6th weeks na po c baby ko..tia

Bcg vaccine
71 Replies

yes momsh.. meaning nyan nabuhay ang bakuna..kasi magsusugat at mag peklat.kasi kapag hindi nagsugat sa loob ng 3 months.. uulitin yan.. kaya ako todo bantay kay LO.. kaka 1 month lng ng bakuna nya sa BCG. pero ndi pa nag sugat..kaya nag pa check up kmi nong sept 2. sbi ni dok observe until mag 3 months..pag ndi mag sugat ulitin ang turok ng BCG kay LO

Naask ko po yan sa health center kasi 9weeks na si baby taz may ganyan din xa at nag nana pa pero sabi ng midwife, normal daw po yan.. dapat pa daw ako ma happy kasi ang tawag daw po dyan is buhay yung bakuna na binigay sa mga babies natin.

Sabi sakin ng Pedia sa Makati Med pag nakita mo ng ganyan 1 week mula ng nabakunahan ng BCG (From birth) nakita mo na nagkaganyan.. sabihin daw agad kc di maganda yun. Pero kung nagkaganyan after 1 week . Ok lang daw.

4y ago

Normal BCG Reaction: In the uninfected individuals the reaction starts about 2-4 weeks after vaccination and all the stages from erythema, nodule, pustule, ulcer, crust and scar formation are over in 4-6 weeks period in that sequence at the site of BCG vaccination.

Same sa baby ko, ganyan din yung sa kanya minsan may tubig tapos bigla mawawala then babalik, sabi nila buhay daw yun. Pero ilang months din bago nawala. Ngayon nag flat na sya at dry na.

Para lang din sure ka mommy kasi kung may nana kasi indication na may infection consult a physician. Normal mamaga pero kung may mga discharges sa tingin ko di maganda. Pa-pedia po tayo.

okey lang naman po ata kasi every time na nag vaccine baby ko tinatapalan ko ng maligamgam yung in injection kaya hindi sya nagkaganyan..

Yes momsh nagkaganyan din sa baby boy ko pero sa pwet naman puputok yan kusa tapos magiging peklat na wag nyo lang po galaw galawin mamaga po yan

Yes po ganyan din sa baby ko. Nung 1month sya kusa syang pumutok. Dumugo pa nga. Ganyan daw po sabi ng pedia nya normal lang daw po ang ganyan.

Yes po. Normal lang po yan. Wag nyo Lang galawin. Puputok pa po yan na parang Nana. For short po. Buhay Yung bakuna nya

Nagkaganyan dn po si baby ko nung 1 month sya and hndi nagtagal pmutok po may nana na lumabas at after that natuyo na kaso may peklat na.