Bcg vaccine

hello mga mommies..ask lng po kung normal lng ba to (see pic)..BCG vacvine po e2..6th weeks na po c baby ko..tia

Bcg vaccine
71 Replies

Ok lng po yan wag lng masyado galawin bka.mainfect dpat po malinis lagi malapit sa turok nia

thank u po.lahat sa sagot nyo..nag worry kc ako e bigla syang namula..nung una kc ay hndi

I don't think so Kong Normal Po ba Yan Kasi baby ko Wala Naman ganyan after na BCG

Normal Yan sis kusa din yan iimpes!wag maglalagy ng kaht anu or kaht compress wag

Tinatapalan po ng maligamgam na bimpo yan para hndi magka kelloids

Normal yan mamsh. It means effective ung turok. Pag ndi kc nagka ganyan, need ulitin

5y ago

Tlga b momsh?

Ganyan din s baby qu peru sabi nung ngturok normal lng daw n mgsusugat yan

Normal po yan basta iwasan lang magalaw at huwag papahiran ng kung ano.

My ganyan din baby ko nun. Pero ngaun okay na sya. Mero lang kelloids.

baket yung sa baby ko hinde namamaga lahat ng vaccine nya wala mark