Best diaper for new born

Ask ko lang mga momshie ano ba ang best brand ng diaper for new born baby. Thank you sa makakapansin based on your experience#1stimemom #advicepls

2 Replies

I tried Huggies, pampers and EQ. Huggies ang pinaka the best para sakin. Sa EQ and Pampers madaling mapuno tas unlike sa huggies di siya nag lileak at nagkaka rashes si LO pero baka hiyangan lang din.

2y ago

Additional po pala, if ever na mag Huggies kayo wag yung "limited edition" daw ang bilhin nyo, ito yung may print na super heroes, madali kasi syang mapuno para sakin. Hehe.

Nakapag try na ko Huggies, Pampers, EQ, Unilove Airpro Sulit for me Unilove, buti hindi maselan skin ni baby