baby poo poo

Hello mga mommies..ask ko lang po sino dito nka experience ng hindi everyday dumudumi si baby..1 month and 10 days npo baby ko sa.unang formula nya(bonna) matigas dumi nya at talagang nhihirapan kaya ngpalit kami (lactum) then npansin ko minsan 3 days or 4 days bago sya mag poo..help nman po.tnx

2 Replies

pag po formula feed si baby, dapat po talaga na everyday ang pagdumi nya. ask mo po ang pedia nya, baka po kase hnd sya hiyang sa lactum kaya matagal sya bago dumumi

Constipated po c baby.palit po ulit kau ng formula hanggang sa maging ok n poop nya.pacheck up din po muna c baby.