Ultrasound

Hello mga mommies Ask ko lang po pwede po kaya ako mgpaUltrasound Im 22weeks wala pa inadvise si OB ko na magpaUltrasound pero excited na ko makita gender ni baby Alam ko po kase 3beses lang pwede magpaUltrasound. TransV,CAS and Bps Baka kase 27 or 28 weeks pako iadvice ni OB which is CAS ultz na po. Pwede po kaya ako paultrasound?

17 Replies

hala ka!!!!ako nga mamsh nagpa tvs ako 5weeks palang tyan ko tapos 1st ultrasound ko naman 3mos.. almost every 2weeks tvs ko tapos after that nung 3mos na si baby yun first ultrasound ko..tapos 2times a month akong ngpa ultrasound kasi gusto ko malamam kalagayan ni baby kaai dati first baby ko bigla nawla heartbeat nya at 8weeks…now na nabuntis ako ulit cge tlaga ako ngpapa ultrasound meron pang time 3times amonth ….hehehe now im 35weeks preggy..sobra likot na ni baby❤️❤️