3D or 4D / 33 weeks preggy

Magkano po ang 3D or 4D ultrasound? Hehe. Gustong gusto ko nun e kaso naka 3 times nakong ultrasound pero tanong ko ob ko kung pwede pako magpaultrasound kung pwede lang talaga kasi na araw araw paultrasound para lang makita si baby e haha ?

1 Reply

Same. Ako nag request ulit ako mag pa ultrasound ng 3d/4d ginawan ako ng order ng ob pero naka dipende daw sa sonologist kasi may timeline daw para mag 3d/4d kay baby