Ultrasound

Hello mga mommies Ask ko lang po pwede po kaya ako mgpaUltrasound Im 22weeks wala pa inadvise si OB ko na magpaUltrasound pero excited na ko makita gender ni baby Alam ko po kase 3beses lang pwede magpaUltrasound. TransV,CAS and Bps Baka kase 27 or 28 weeks pako iadvice ni OB which is CAS ultz na po. Pwede po kaya ako paultrasound?

17 Replies

Pina TVS ako ni doc nung almost 2 mons na tyan ko tapos TAS pag 4 mons tapos next ultrasound schedule ko is ngayong mag six mon nadaw siya. And para sakin, need talaga sa OB yung ultrasound to keep track sa kalagayan nung baby sa loob. including na doon if tama ba ang growth niya, ang size sa loob pati timbang. Kailangan yun sila para malaman if si baby ay tama yung growth. I wonder bakit dika pina ultrasound nang ob mo.