Diaper

Hi mga mommies..ask ko lang po natural ba bumakat ung parang karter sa pampers..kc sa baby ko lage may ganun.. nagrered sya..ano bang magandang brand ng diaper?

17 Replies

Change size. Baka sobrang sikip ng diaper or sobrang sikip ng suot na pambaba. Better check. If its not the size of the diaper then maybe di hiyang ung anak mo sa pampers. Change and find another brand na mas mahihiyang cya. Try and try.

Mommy baka masikip na po at kailngan nyo na mag change ng size. Ganyan po kasi si baby ko dati at may nagturo sakin na pag nagkakaron na ng marks na red at lumalabas na ang pusod palitan na ng size.

Try nyi po huggies or mamypoko. Pero pag nagkarashes try nyo po wag munang lagyan ng diapers para makahinga po skin ni Baby para mapreskuhan.

upsize ka na sis. ang bilhin mo na yung next size na mas malaki para di maipit yung sa bandang hita at singit ni baby

Mamsh, hndi ba masikip ung diaper ni baby mo? Baka po kasi masikip kaya bumabakat po.

Alam ko po pag bumabakat na sya, sign na kelangan na ng mas bigger size na diaper.

kung di padin marami nmn pong brand na maganda din, mamypoko. huggies or happy

Change size na po pag ganyan. Pahiyangan rin po kasi sa diaper mommy.

Baka masikip na sa hita ni baby change ka ng size ng diaper..

Change size lang po sya masikip na sakanya kaya ganun