diaper

Mommies ok lang ba palitang ng mas murang diaper si lo ? Pampers kasi gamit niya now napla2no kami palitan , anu bang magandang diaper na mura lang ??

65 Replies

Ok lang po yan momsh kung ok naman sa skin baby. Baka kasi pag nagpalit ka po eh mag ka rashes si baby mo. Ako po nakakamura sa online shop, nag iintay ako ng sale tapos madami ako inoorder ☺

Hiyangan lang. Bili ka muna ng konti check mo kung hinde sya magkakarashes. Pero i suggest saka ka na magpalit pag medyo malaki na c lo mo for me kc i won't gamble it kawawa pag nagkarashes

Pampera din nakasanayan ni baby ko momshe pero sweetbaby un pinapagamit ko kay baby pag kapos kami sa budget .okay naman sya d naman nagkaroon ng rashes si baby .

Huggies kami na nag mamypoko tapos pampers tapos EQ ngayon Happy pants na hahahahaha mas mura okay din naman sya di naman natagos at nag rashes si baby.

Sis may bagong eq kaso powdered scent 200 pesos 42 pcs na sya pero Small. Yung baby ko nagrarashes pero sa mumurahin na eq nag hiyang sya. :)

Sis try mo sa lazada or shopee abang abang ka dun ng sale diaper.. Tyaga ka lang minsan makakakuha ka dun ng 4 or 5 pesos each..

Try mu yung playful maganda cotton din mura pa gamit kasi ng pamangkin ganyan eh since ngayon 3months old na siya ok nman...

Sa mga online shops mas maganda bumili ng mga diaper kasi mas mura. Antay lang ng sale tapos hoard ka ng madami :)

Buy ka po muna ng konti ng prefer mong murang diaper then check if hiyang si baby sk buy ng marami.. 😊

For me the best diaper you need to use is "cloth diaper" pricey yes pero sobrang laki ng benefits