Diaper

Hi mga mommies suggest naman po kayo magandang brand nang diaper for newborn baby? Bukod sa pampers

78 Replies

Sweet baby po. Mas maliit sya sa pampers kaya fit sa newborn and yun ang diaper na binigay ng hospital na pinaganakan. Di nagkarashes baby ko doon. Paglabas namin since pampers lang stock namin bumili kami ng sweetbaby. Sweetbaby sa umaga, pampers sa gabi.

alloves mumsh.. sa shopee ako namimili.. mura lang.. manipis pero absorbent hindi nagleleak.. 7mos na baby pero never pa xa nagkarashes

EQ dry po pnagamit kay baby ko pagka panganak ksi yun nalang din available nung bumili mister ko. So far di po sya nagkaka rashes 😀

Toddliebaby. Sobrang lambot ng diapers nila plus hindi pa nagleleak. Walang sakit sa ulo. 😂

Huggies po gamit ko kay baby! Hindi naman sya naglakarashes kahit minsan magtagal yung diaper.

Super twins two layers nAyun.. Small size for new born baby..yun pnapagamit ko sa anakq.

Eq dry po. Pero mkaktipid ka kung cloth diapers.. Iwas rashes

huggies the best po with anti leak guard ☺

EQ sis maganda cya gamitin for NB..

Pampers Premium Care po Mommy 😊