PAG ANGAT NG ULO NI ULO 1-2 WEEKS PALANG,DELIKADO PO BA YUN?

Hello mga mommies,ask ko lang kung goods po ba sa newborn na ilang weeks palang na kaya nya ng iangat ulo nya? every tummy time nya since minsan kasi di sya agad nagbburp, nakaalalay naman po kami. Thank you po😊

3 Replies

Normal naman po, inform your pedia. Kasi ganyan si LO ko. Maagang nag strengthen yung bones and muscles niya sa leeg na part. Goods yan. Mag 2mons palang siya independent na siya sa tummy time

Ginagawa to ng LO ko 2 weeks Palang now na mag 3 months sya buhat na nya ulo nya when held upright ibig sabihin may neck Control and she's developing faster than the usual.

1y ago

wow ,thank you po sa pag comment🥰

Hello. Good po yan.