hello po

Hello po. Ung baby ko po 2 weeks, nasiko po ng pinsan nya ulo nya, sa gilid ng ulo nya. Umiyak sya pro tumahimik nmn agad. Hinimas ko wala nmn bukol. Dapat po ba ko mag worry? Thank you po sa sasagot

1 Reply

Obserbahan mo po si baby if may napansin kang kakaiba sa tinamaan ng pagkakasiko sa kanya better to go to your doctor.

5y ago

Salamat po. Pero hinihimas ko nmn po wala nmn bukol tyka prang di naman sya nag rreact ng hijihimas ko ung part na un. Sana wala po tlga