Milk

Hello mga mamshies, ano kayang brand ng gatas ang magandang alternative sa breastmilk?

3 Replies

Hiyangan din po sa baby ang formula milk. So try nyo po muna maliliit na packs. Yung mga recommended ng mommies are: S26, Nan, Friso, Hipp Organic.

There's a specialty milk that depends on every babies needs. If the baby is fine normally pediatrician's advice are Similac, Enfamil, S26 and etc.

Better if makipag-coordinate kay Pedia. Baby ko similac iniinom, minsan pediasure siya.