breech baby

Im 27months preggy suhi or breech c baby.mga mommies anu po pa dapat gawin para maging maayos c baby..

3 Replies

Malaki pa po ang chance na umikot si baby. Tapatan mo lang po regularly ng music and/or lights sa bandang baba ng puson mo para yun ang sundan ni baby. Pwede mo rin pong kausapin si baby. It helps. Best of luck mommy. 💛

Makinig lng po ng music then itapat un headset/earphone sa may bandang ilalim ng pusod

Tapat lng lagi s knya music momsh. En kausapin nyo po lage