bf

Hi mga mommies..11days na si lo and nagmixed breastfeed ako with formula, tanong ko lang po bat yun left breast ko parang walang nalabas na milk, unlike sa right na nababasa yun damit ko kasi tumutulo sya..possible po ba na meron talaga nakukuha si baby sa left breast ko?

1 Reply

Pag po mixfeed nahina ang breastmilk. Unlilatch mo lng si lo. Meron yan milk. Magtiwala ka sa body mo 😊

5y ago

Ganon po tlaga momshie. Comfort zone po kase nila ang boobs natin 😅