smelly pusod

Mga mommies, yung umbilical cord kasi ni baby nagnanana, 6 days old pa lang kasi sya. Natatakot ako kung baka matanggal po ng wala sa oras tapos maamoy pa sya. Help po

2 Replies

Wala dapat amoy as per my lo's pedia kasi maaring infected pag ganyan. Linisin mo maigi mamsh ethyl alcohol 70% circular motion hanggang kung saan mo maaabot, wag din babasain. Punta kana din sa pedia niyo asap bago pa mauwi sa infection

Mommy balik nyo po sa pedia. Pag may nana, may infection po. Wag nyo na po patagalin.