Umbilical cord/ Pusod ng baby normal po ba na di pa din natatanggal

Umbilical cord/ Pusod ng baby normal po ba na di pa din natatanggal hanggang ngayon 12days old na po po sya thanks, natatakot po kasi ako nilagyan ng bigkis tas para lalong lumubog at may stain na blood.

Umbilical cord/ Pusod ng baby normal po ba na di pa din natatanggal
7 Replies

bat nawala na yung clamp? patingen niyo na sa pedia momsh yung baby ko kasi 4 days lang after niya ianak natanggal na agad yung pusod niya tapos ngayon pagaling na siya mag 2 weeks siya ngayong Friday. pero mulha namang di namamaga yung sa paligid ng pusod ni baby basta make it clean lagi wag mo na lagyan ng alcohol linisan mo nalang ng Cotton buds na may maligamgam ns tubig

Wag niyo po lagyan ng bigkis, and frequent cleaning dapat sa pusod ni baby. Saken pagka 8days niya natanggal na.

Wag po takpan ng diapers para madaling magdry po as per Pedia. Clean with alcohol and buds.

Wag nui po basain ng tubig.. Ok lang may bigkis.. Lagyan mu lagi ng refined alcohol

kay baby ko 19 days po bago natanggal

dpt po 1week tuyo n eh

Pa-Check Up nyo na po