Birthday Party

Hi mga mommies! Yung baby ko is turning one soon. Gusto ko sana na intimate dinner lang sya sa family and very close friends. Ayoko na sana na may pa games o magician kasi di naman maalala ng anak ko yan. Ok lang po ba yan? Sino naka experience po nh ganun? Please share your stories Salamuccchhh!

32 Replies

Mas okay po kung kahit pictures man lang po. Para po paglaki ng anak nyo, malaman nyang naging masaya pala 1st bday nya kahit di nya alam. Haha. Pictures like, kung masipag po kayo magdesign kahit pano.. mga ganun po. Yung mga pabanners, konting balloons, konting design sa background, then konting ayos sa handaan.. then magandang picture taking nyo ng closest friends and family will do :) anggulo lang po. Mahalaga lang po talaga macelebrate and yung memories na makikeep ng anak nyo po paglaki :)

Share ko lamg momsh ako naman I'm planning to celebrate my son sa Jollibee pero kami lang ng kumare ko nagcecelebrate tsaka bilhan ko n lang sya ng mga toys nya or need nya. Kasi wala naman si hubby at hindi p nmm nya maeenjoy kapag nagpaparty ako s knya. Tsaka ko n lang sya paghandaan kapag my isip na sya. At nandito si hubbym

Hi, oo pwede naman wala ng games at magician lalo na kung konti lang naman yung bata na pupunta. Sayang lang din kase, para less gastos na din. Mas mahalaga pa din nacelebrate with the family and yung pictures of every guests, para at least paglaki niya yun ang makikita niya na naging bisita niya nung nag 1st birthday siya. :)

Nasa inyo padin momsh. Nakasanayan nalang po kasi talaga natin na when our baby is turning one and 7 lagi naman tayo naghahanda 😊 parang pa welcome lang talaga natin sa mga anak natin at masaya naman po tayo nakikita kapag ganon. But still desisyun niyo siya momsh. Okay naman po kasi na ganon basta nag celebrate kayo

Para po saakin mas better kung ganun yung first choice nyong party para kay LO, kasi mas gusto ko minimal lang din lahat at kung may bisita man family lang. Meron malaki nga yung party pero di mo naman kilala lahat ng bisita at mahirap pa nyan may masasabi pa sila 😅

nsa s inyo p dn naman po yan kc kau ang parents kung ano po ang gusto nyo. pero mas mganda po kc n pg birthday may konting party khit wala ng mga magician,clowns. ok n po ang mga simpleng palaro s mga bata tpos my picture pra pg laki ni baby my mkikita sya

Pwede naman yan mommy. Ganyan lang din ang personal choice ko kaso si hubby gusto invited mga ninong/ninang and some friends. Ok na ok yan mommy. 3 and up pa siguro ang birthday na maaalala ng baby mo kaya dun ka na lang maghanda at mag invite ng madami

5y ago

Thank u. Yun din sabi ni hubby with friends pero ung closest lng talaga

Pwede rin naman po sakin December pa bday ng baby ko iniisip ko na bday nya. May theme pa rin, give aways and loot bags pero wala na pong games and etc. Lunch lang po with relatives and friends sa bahay nalang rin iheld bday niya

Oo pwede naman yun. Mas okay pa nga kapag family close friends or relatives lang e. Kasi gastos wise, mas okay. Ang importante yung memories, nacelebrate ng maayos and mga pictures as whole family.

Kadalasan sa baptism ganun. Pag bday mas ok may kids kht d nya maalala mkkta nmn nya sa pics hehe pa party ka na may mga bata pero kht wala ng mga magicians. Some games will do para magenjoy sila ,