Birthday Party

Hi mga mommies! Yung baby ko is turning one soon. Gusto ko sana na intimate dinner lang sya sa family and very close friends. Ayoko na sana na may pa games o magician kasi di naman maalala ng anak ko yan. Ok lang po ba yan? Sino naka experience po nh ganun? Please share your stories Salamuccchhh!

32 Replies

for me, family and close friends muna kahit sa bahay lang muna para tipid 😅 pero pag keri niyo naman na dinner sa labas go lang po hehe

Yup! Be practical. D naman tlga maapreciate ng bata yung party. Dpat ang pinaka masaya ay yung nagcecelebrate ng birthday.

Pde nman po Kowloon house or kya Max's mgpa long table kaio or s private area n kayo kayo lng family & close frnds. :)

Yup. Di nya pa talaga ma-appreciate yun. Practical na lang din ngayon sa mahal ng bilihin

Wala naman pong masama sa gusto niyo eh. Mas okay nga po yan para di masyadong magastos.

Ako din ganyan ang preference ko or mag travel nalang kayo family pra memories din po.

Yup ok lang naman po un. Kasi sa panahon ngayon mas ok na din ang practical.

Yes po. Mas maganda kapag may alam na siya kasi yun yung matatandaan niya

Kain nalang po kayo sa labas with close relatives and family

Ako momsh ganyan din gsto ko simple lng pamilya lng ..