6 weeks and 2 days at 79bpm ang rainbow baby

mga mommies worried lng ako. . Sbi kasi nila at this age ni baby dpt may heartbeat na malakas na pero c baby ko at 6 weeks and 2 days is 79bpm.. as per my OB possible maliit pa maxado c baby kaya d pa ganun naririnig ang heartbeat. . natatakot kc ako na may masamang mangyri saknya .. he/she is our rainbow baby.

13 Replies

sa case ko dati momsh 6 weeks dn c baby nung nagpa ultrasound ako...bpm ni lo that time was 110.. niresitahan agad ako ng pampakapit then repeat ultrasound after 2 weeks... naging ok naman na.. naging 156bpm...tpos may Folicart na din ako umiinom nun..wla ba inadvice sau c ob na gawin?

2y ago

awww I'm sorry to hear that... you have an angel na...be strong.. sending you virtual hugs