ultrasound

Hi mga mommies worried lng ako kc ung first ultrasound ko ang due date is jan.18,2020 tapos ung second ultrasound ko nman is dec 22, 2019..ung na file ko sa sss ko ay ung first ultrasound ko..pano po kaya un

1 Reply

Wala namang kaso yun. First UTZ ko, October 11 ang due date ko. Sumunod October 2, pero September 26 ako nanganak. Wala namang naging issue si SSS. Basta complete requirements ka pag nanganak na.