37weeks and 5days

Kakagaling lang lying in, still close cervix 😒 Any tips po? Nag eexercise naman po ko, lakad and squats, nakailang primrose narin, nag pineapple fruits and juice, nag chuckie narin.. Ayoko naman madaliin si baby kasi baka lalong hindi lumabas 🥺 sana lang di abutin ng due date.. Any tips pa po na pwedeng itry? Tia. ♥️ #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Kusa po talagang nagdidilate mommy kapag nag ripen na ang cervix. Stay active lang pero wag masyado magpapagod para reserve ang energy para sa delivery. Any update po? Kamusta kayo ni baby?