DUE DATE KONA

Mga mommies tanung ko lng Po ano ba dapat ko Gawin due date Kona Nung May 1 pero Hanggang Ngayon Wala padin 3 na bukas Wala pang sign of labor akong Nararamdamn ..Nag lalakad lakad nmn Po Ako at exercise .. 39 and 1 days pregnant Po Ako.. 3.3 kilos baby ko natatakot Ako mga mommies hanggangang Ngayon Wala pang sign Ng labor🤦#advicepls #1stimemom #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Induced labor ginawa saken kasi due date kona no sign of labor kaya tinurukan ako ng pampahilab para maglabor

maganda po ay konsultahin niyo na ang obgyne niyo upang maiwasan po ang komplikasyon