SSS Benefit

Hi mga Mommies, Just want to ask po. Kaya paba na makapag avail ako ng maternity benefit ng SSS kung ang last update ko ay february 2019? September po ang EDD ko. Kaya pa po ba na makapagfile as volunteer? Thanks po in Advance! :)

1 Reply

Yes po.. ako due ko July, I just started paying dis year month of January-June...continue nyo lang po...for further question mas mabuti po try to visit sa sss mismo u can avail matbenefit as far as I know po... since Sept pa edd nyo

5y ago

Okay mamsh. Thanks sa info. Big help po! :)