Pre term labor

Mga mommies just want to ask, ano po mga effective na ways para ma control ang sudden contractions? 5months preggy plang po ako pero naka bedrest na ko kasi para ng lalabas si baby. 2nd baby ko na po to pero mas malala ang experience ko this time sa contractions. My mga pwede ba ko gawin para ma minimize?

19 Replies

Same with me mamsh. Lahat ng ultrasound ko even at 6mos may contractions. Di na ko pinag-bedrest pero controlled lahat ng kilos ko. Konting sakit or tigas ng tyan ko, higa na ulit. 2nd baby ko rin. I was advised to take duvadilan as needed. Basta sumakit daw puson ko, take ako duvadilan, higa, taas ang dalawang paa. Siguro mga once or twice a week ako ganito. Working ako kaya mejo nakakaapekto na rin sa work pero mas priority si baby. Pahinga lang po talaga and iwasan lahat ng sources of stress. Wag ka rin po magbuhat ng mabigat. Ask your OB rin if may meds na makacontrol ng contractions mo.