Bed rest

Hello Gorgeous Mummies, Ask ko lang, sino dito nag bedrest na nag full term si baby? Nakakatulong ba ang pag bi-bedrest? Sori sa abala, m just asking kasi m still on my 31weeks naka bedrest since 5months, may mga contractions lang kasi. Baka may mga ma advise kayo mga Momsh ano dapat gawin. Salamat. Btw, m carrying my rainbow baby. God bless!

2 Replies

Akala ko nga mawawala pa si baby nung 6 months ih kasi nag bleeding ako sobrang takot ako. Then sabi ni OB mag steriods na ako for lungs ni baby tapos 600g lang sya di nya daw kakayanin makasurvive dito sa earth kung sakali lalabas sya. Pray lang po

5y ago

Kaya natin to. God have mercy on us.

Ako din na bed rest 6 months to 7 months ofter nun ok na ulit. Im on my 37 weeks now