Normal lang po ba?

Hi mga mommies. Just wanna know if normal lang tlga sa ibang babies yung ganyan. Yung maninilaw. Thankyou po. Worried lng ako. First time mommy kasi. Wala gaano alam. Pasagot naman po. Salamat ❤ Gusto ko lng mapanatag loob ko. Nagaalala kasi ako.

Normal lang po ba?
2 Replies

Yes it's normal kasi still developing pa lang ang liver ng newborn. Pag nagpersist sya longer 3 weeks baka may ibang under lying cause na yan which means hindi normal

4y ago

Aw ok. Sige2 po. Thanks .

Very normal mommy kya kailangan paarawan lagi si baby harap at likod.

Related Articles