Pacifier for baby

Mga mommies just wanna hear your opinion/s if ok lang ba bigyan nang pacifier ang 2 months old baby?

Pacifier for baby
15 Replies

Depende po kay baby yan mii kung gusto niya. Para saken, malaking tulong yang pacifier sa 3rd child ko, anywhere we go dala namin, anytime salpak at naenjoy niya, Nagstop naman siya gumamit nun around 18months siya. Eto na si bunso, pinatry namin, kahit anong pilit ayaw talaga niya🤣 Natry naman niya pero talagang napipilit lang kasi sobrang topakin niya🥺. Hanggang sa hindi na talaga siya gumamit. So again, depende rin kay baby kung gusto niya. Ang mahirap lang na part is yung kapag medyo malaki at gusto mo na siyang awatin hahaha. Anak ko kasi nun madali ko lang napagraduate ee tsaka maganda ang tubo ng ngipin niya.