Pagtatae ni Baby 1yr old

Hello mga mommies. Just wanna ask regarding sa pagtatae ni baby. Usually ksi to baby ko pag nag iipin na sya nagpupupu talaga sya ng bongga. Then, mag 2days na ksi sya napupu pero malakas nman sya uminom ng water as in ano po kaya pwede iremedy pra magstop na pagpups nya. 😢😢

1 Reply

Hi mommy. Dapat po not more than 5x ang poop ni baby in 24 hrs. Kpag naman maraming beses na message nyo po si pedia, not all scenario ng diarrhea is dahil po sa ngipin.

2y ago

baby ko din po ganyan teethng stage tas madalas mag pupu pa konti konti po